Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Phủ Ceramic của Carchem

LCT - Liquid Ceramic Technology - Công nghệ gốm lỏng

Vật liệu gốm có độ giòn, cứng, chịu nén mạnh, Chúng chịu được sự ăn mòn hóa học xảy ra trong các vật liệu khác chịu môi trường axit hoặc ăn da.

Gốm sứ thường có thể chịu được nhiệt độ rất cao, chẳng hạn như nhiệt độ từ 1.000 ° C đến 1.600 ° C (1.800 ° F đến 3.000 ° F).

Thủy tinh thường không được hiểu là gốm vì đặc tính vô định hình (không tinh thể) của nó. Tuy nhiên, chế tạo thủy tinh bao gồm một số bước của quy trình gốm và tính chất cơ học của nó tương tự như vật liệu gốm.

Ceramic (gốm) nói chung là trạng thái rắn, Carchem Ceramic biến gốm trạng thái rắn thành dạng lỏng thông qua công nghệ gốm lỏng được cấp bằng sáng chế, giúp chúng rất dễ bảo quản và ứng dụng.

Khi gốm lỏng kết hợp với độ ẩm trong không khí, phản ứng liên kết sẽ biến gốm lỏng trở lại thành màng gốm mỏng, trong suốt, bảo vệ lớp nền chỉ trong một lớp.

Phần thú vị nhất là bạn có thể áp dụng nó trên bề mặt không bằng phẳng, bị va chạm với công nghệ này mà không ảnh hưởng đến vẻ ngoài hoặc cảm giác.

Nó làm giảm đáng kể năng lượng bề mặt, do đó khi chất lỏng tiếp xúc với bề mặt, chúng sẽ tạo thành các giọt hình cầu và lăn ra, đồng thời, các vết bẩn khó bám dính hơn trên bề mặt.

Do đó, bề mặt trở nên dễ dàng để làm sạch. Ngoài ra, lớp phủ gốm mang tính cách mạng cũng giúp tăng độ cứng bề mặt mạnh mẽ để đạt được khả năng chống trầy xước vượt trội.

RBT - Revolution Bonding Technology - Công nghệ liên kết cách mạng

Có một số giải pháp cung cấp hiệu ứng kỵ nước và bảo vệ bề mặt, nhưng chúng sẽ sớm bị hao mòn do thiếu sức mạnh liên kết, một khi chúng bị mòn khỏi bề mặt, kết quả là chất nền bị mất lớp bảo vệ mà nó nên có, giống như một cái cây không có vỏ cây.

Công nghệ liên kết cách mạng cung cấp độ bền liên kết lớp phủ vượt trội, độ bền liên kết này không chỉ đơn giản là độ nhớt vật lý, mà thông qua liên kết hóa học giữa độ ẩm trong không khí, thủy tinh lỏng và vật liệu nền, tạo thành cấu trúc ma trận khối trong quá trình đóng rắn, nó sẽ gắn kết với bề mặt vĩnh viễn và độ bền liên kết cao đến mức ngay cả bề mặt thủy tinh mịn, bóng cũng có thể được buộc lại với nhau.

Sức mạnh liên kết này sẽ không bị phân rã và hao mòn theo thời gian, với công nghệ này, giải pháp lớp phủ Carchem Ceramic cung cấp sự bảo vệ cuối cùng cho chất nền.

Vì vậy, Công Ty TNHH SX TM & DV Hùng Sơn Phát tự hào là nhà phân phối các sản phẩm phủ Ceramic của hãng Carchem độc quyền tại Việt Nam. Thông tin liên hệ để tư vấn về sản phẩm, làm đại lý qua số điện thoại: 0888 273 579

Back to top